News / TIN TỨC

Main site / Trang chủ

Sự kiện hợp tác lần đầu tiên giữa HOLM & Mercedes Maybach tại Khu biệt thự cao cấp HOLM Residences

Vào  ngày 18 và 19 tháng 3, 2017 vừa qua, Holm Residences – Khu biệt thự ven sông đẳng cấp nhất Việt Nam đã có hai ngày hợp tác thành công với hãng xe Mercedes-Maybach. Sự kiện đồng thời giới thiệu khu biệt thự ven sông của HOLM và dòng xe mới của Maybach tại Holm Residences, tọa lạc tại 145 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Mercedes-Maybach đã cho ra mắt 2 mẫu xe siêu sang của dòng xe Mercedes-Maybach S-Class tại Việt Nam.

Sự kiện lần này cũng là một cơ hội tuyệt vời để Holm giới thiệu tới những khách hàng của Maybach – đồng thời cũng chính là những khách hàng tiềm năng của Holm về 11 căn biệt thự ven sông sẽ ra mắt vào tháng 4, 2017.

Đội ngũ nhân viên của Holm Residences và Mercedes-Maybach hiện đang lên kế hoạch cho những lần hợp tác sắp tới nhằm nâng tầm cho xu hướng phát triển của cả hai thương hiệu.

Holm Residences gồm 29 căn biệt thự với 6 biệt thự hồ bơi, 12 biệt thự vườn và 11 biệt thự ven sông với diện tích từ 272m2 tới 1,029m2. Sự kiện lần này tập trung vào việc giới thiệu 11 căn biệt thự ven sông với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn kết hợp với đỉnh cao của kiến trúc hiện đại, bên trong một không gian trang nhã và phong cách sống sang trọng vượt trội lên tất cả. Ngôi biệt thự ven sông là kết quả đáng tự hào phản ánh sự thành đạt của gia chủ. Từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mái ấm tuyệt vời này.

Các căn biệt thự ven sông sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 4, 2017.

HOLM & Mercedes Maybach first cooperation event at HOLM Residences

Recently, on the 18th and 19th of March, 2017, Holm Residences – Vietnam’s Most Exclusive Riverfront Residences had two successful days of cooperation with Mercedes-Maybach. This event introduced HOLM’s riverfront villas and Maybach’s new vehicles at Holm Residences, located in 145 Nguyen Van Huong Street, District 2, Ho Chi Minh City.

During the 2-day event, Mercedes-Maybach released the super-luxury car model Mercedes-Maybach S-Class in Vietnam.

This combined event was also a rare opportunity for Holm to introduce to Maybach’s customers – as well as Holm’s potential customers the riverfront displays which will be released in April, 2017.

Holm Residences and Mercedes-Maybach team are now planning for their future exclusive cooperation for the strong growth trend of both brands.

Holm Residences comprises 29 villas with 6 pool villas, 12 garden villas and 11 riverfront villas of 272sqm to 1,029sqm of land area. This event focused on the introduction 11 villas with river views with the pinnacle of contemporary international design. Unequalled elegance, grandeur, style and space. The riverfront villas are a proud reflection of the owner’s hard-earned success. Every element of the design and detailing has been carefully considered to enhance the quality of home life.

Riverfront display villas will be released officially in April, 2017.

Vui long liên hệ với chuyên viên tư vấn qua số điện thoại +84 938 715 079 để đặt hẹn hoặc ghé thăm trang web www.holm.com.vn để biết thêm chi tiết.

For private experience, please contact our Sales Consultant at +84 938 715 079 or visit our website www.holm.com.vn

Đêm Tiệc Dành Cho Đối Tác Của Dự Án Holm Residences

Vừa qua vào ngày 14/07/2016, chủ đầu tư dự án Khu biệt thự ven sông đẳng cấp nhất Việt Nam HOLM Residences – công ty Sapphire đã tổ chức một đêm tiệc đặc biệt dành cho các đối tác, bao gồm nhà thầu xây dựng chính Hoà Bình, đơn vị thi công nội thất Prime, ngân hàng ANZ và nhãn hàng xe nổi tiếng BMW. Read More

SỰ KIỆN RA MẮT BIỆT THỰ MẪU HOÀN THIỆN TẠI HOLM RESIDENCES

Nhân dịp ra mắt hai ngôi biệt thự mẫu hoàn thiện HOLM Residences vừa qua, Chủ đầu tư Sapphire đã tổ chức các đêm tiệc dành cho khách hàng đến và cảm nhận thực tế về một không gian sống thanh bình, riêng biệt, sang trọng và tinh tế như đúng tên gọi của dự án – HOLM trong ngôn ngữ Bắc Âu có nghĩa là “khu dân cư thơ mộng ẩn mình bên bờ sông”. Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm tiệc:

Read More

DỰ ÁN HOLM RESIDENCES THU HÚT TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC

Sự kiện ra mắt hai ngôi biệt thự mẫu hoàn thiện tại dự án HOLM Residences vừa qua đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của báo chí và truyền thông trong nước. Dưới đây là danh sách của một số báo, đài đã đưa tin về lễ ra mắt này: Read More