Cho dù thành phố có phát triển đến thế nào thì những dòng sông không thể nhiều thêm hơn. HOLM Residences, tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền, là một trong những sản phẩm sở hữu dòng sông đắt giá này.
 
Sức hút của vị trí hướng sông lợi thuỷ

Không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường, giá trị của bất động sản ngày càng leo thang khi quỹ đất ngày càng bị giới hạn, đặc biệt là quỹ đất trung tâm thành phố và ven sông. Cho dù thành phố có phát triển đến thế nào thì những dòng sông không thể nhiều thêm hơn. HOLM Residences là một trong những dòng sản phẩm đắt giá tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền.

Theo Rever, các dự án ven sông thường có giá cao hơn khoảng 20 – 25% so với các dự án khác trong cùng khu vực. Thậm chí, trong cùng một dự án, những căn hộ hoặc biệt thự có tầm nhìn trực tiếp ra sông, rạch sẽ có giá cao hơn khoảng 15 – 20% so với các sản phẩm còn lại.

Cùng quan điểm, báo cáo của Savills chỉ ra, xu hướng bất động sản ven sông bắt nguồn từ lâu tại các nước phát triển. Giá bất động sản ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10-50% so với khu xa sông. Cụ thể là 50% tại London, Paris, 20% tại Thượng Hải và Sydney, 15% tại Hong Kong và 10-13% tại Moscow.

Với HOLM, giá trị sở hữu càng tăng cao khi mảnh đất rộng 2,7 ha với 200 mét mặt tiền sông chỉ để dành xây 28 căn biệt thự, trong đó chỉ 11 căn hướng sông. Chủ nhân của HOLM không chỉ tạo lập phong cách và vị thế xứng tầm trong hiện tại mà còn lưu giữ những giá trị vượt trội cho thế hệ sau nhờ nắm giữ dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

HOLM được xây dựng dựa trên những yêu cầu khắt khe trong thiết kế. Dù là những chi tiết nhỏ nhất như công viên xanh, sân cỏ, bến du thuyền hay thậm chí là rào chắn ven sông, đều được đội ngũ thiết kế tính toán tỉ mỉ để nâng tầm giá trị của một không gian sống ven sông đích thực. Với nhiều trải nghiệm về các dự án ven sông trên thế giới, Chủ đầu tư Sapphire cho biết với những biệt thự ven sông tại HOLM, họ muốn đảm bảo một yếu tố tiên quyết là view sông thoáng, không bị che khuất ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

 


Công viên, sân cỏ, bến du thuyền đều được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo view nhìn tối ưu nhất

Bất động sản quý hiếm phải đi kèm với pháp lý chặt chẽ

Cuốn theo sự sôi động của thị trường và sức hút của những dự án bất động sản hấp dẫn, ‘pháp lý dự án’ – yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua dự án đôi lúc lại bị người mua phớt lờ ở giai đoạn đầu tiên. Trong bối cảnh phức tạp như hiện nay, khi không ít dự án dính phải rắc rối về pháp lý, các chuyên gia bất động sản khuyến cáo người mua phải tìm hiểu thật kỹ và rõ ràng tính pháp lý của dự án mình quan tâm. Và sổ hồng là căn cứ pháp lý quan trọng khi sở hữu tài sản bất động sản, đặc biệt là khối tài sản có giá trị cao.

Chủ đầu tư Sapphire của dự án HOLM đã chia sẻ rằng việc bàn giao sổ hồng cho người mua không chỉ chứng minh tính pháp lý chặt chẽ của dự án, năng lực tài chính minh bạch của chủ đầu tư, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với chủ sở hữu của biệt thự. Chính vì vậy, ngay sau khi dự án được hoàn thiện, HOLM đã sở hữu tất cả sổ hồng cho các căn biệt thự của mình, để sẵn sàng bàn giao cho cư dân.


Biệt thự đã hoàn thiện đi kèm sổ hồng là điểm cộng khiến HOLM càng trở nên vô giá

HOLM đã thực hiện vẹn toàn đẳng cấp của một dự án tầm cỡ: những căn biệt thự với thiết kế đẳng cấp, tọa lạc trên mảnh đất ven sông tại bán đảo Thảo Điền, với pháp lý đầy đủ. Đó là những giá trị trường tồn mà HOLM cam kết mang lại cho chủ nhân của các biệt thự.

HOLM RESIDENCES

HOLM là khu biệt thự ven sông đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Tọa lạc tại bán đảo Thảo Điền xinh đẹp, mỗi biệt thự là một ốc đảo thanh bình, đậm nét tinh tế, trang nhã, sang trọng và thời thượng. Với diện tích lên đến 600m2, các biệt thự ven sông sở hữu không gian riêng tư, biệt lập với thiết kế tinh tế và tao nhã.

Hiện tại, khu biệt thự chỉ còn lại hai căn hướng sông trên tổng 28 căn của cả dự án. Bàn giao nhà hoàn thiện đi kèm với sổ hồng.

Địa chỉ: 145 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 934 165 179 | +84 938 715 079

Email: [email protected]

Website: www.holm.com.vn

 

Nguồn: http://cafef.vn/holm-residences-diem-sang-cua-dong-san-pham-dat-gia-20191003172534581.chn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn holm.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | holm.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status