HOLM NHẬN GIẢI THƯỞNG “BEST OF THE BEST” CỦA ROBB REPORT

Kỳ báo tháng 11 vừa qua của tạp chí Robb Report Singapore phát hành toàn cầu, đã đưa ra những nhận xét đầy ấn tượng dành cho lối kiến trúc đặc biệt của dự án HOLM Residences – “hài hoà trong từng đường nét thiết kế, tạo nên một không gian sống thoải mái, thời trang và tao nhã”. Và điều này phần nào đã giúp HOLM tiếp tục tạo được ấn tượng mạnh mẽ trên các ấn phẩm truyền thông trong nước, cụ thể là giải thưởng thường niên “Best of the Best” của tạp chí Robb Report Việt Nam, một giải thưởng bình chọn được tổ chức để vinh danh các thương hiệu chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Chính phong cách thiết kế mang đậm vẻ đẹp của kiến trúc Tây phương đương đại, giản dị, trang nhã đã hoàn toàn thuyết phục được giới chuyên môn và các độc giả bình chọn giải thưởng “Best Property Design” cho HOLM Residences.

Ông Philip Cluer – Giám đốc Phát triển Dự án, đại diện chủ đầu Sapphire nhận giải thưởng, cho biết, “Với việc sở hữu vị trí toạ lạc vô cùng ấn tượng, HOLM đã khơi nguồn cảm hứng cho chúng tôi để xây dựng nên một khu biệt thự tuyệt đẹp và đẳng cấp bên bờ sông Sài Gòn. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này.”

ROBB REPORT HONOURS HOLM WITH “BEST OF THE BEST” AWARD

Last November Robb Report Singapore published an architectural feature on HOLM, describing the “harmonious design that epitomises sophistication, style and comfort”.

That has lead to nationwide recognition for the project in the Robb Report Vietnam “Best of the Best Awards”, an annual event dedicated to the most popular and best performing brands in Vietnam. This year, “Best of the Best – Best Property Design” went to HOLM, and the award was graciously received by HOLM’s Development Manager Philip Cluer.

“We have always recognised HOLM as such a special location, and we have worked very hard to provide the best possible residences on the site. We are very proud that the project is already achieving this sort of recognition”, said Philip after the gala event.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn holm.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | holm.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status